098 891 4444 (Đặt hàng)
0932 012 325 (Bảo hành)

Giới thiệu công ty cửa cổng tự động Thủy Linh Long

CÔNG TY TNHH TM DV THỦY LINH LONG là doanh nghiệp thành lập năm 2000, tên viết tắt là KHOI NGUYEN SERVICE TRADE CO.,LTD. là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối cũng như thi công các sản phẩm tự động hóa như : cửa tự động và cổng tự động.
Với trang thiết bị thiết kế và thi công hiện đại, cùng với các sản phẩm nhập khẩu đầy đủ CO,CQ, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, THỦY LINH LONG mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.


Thế mạnh làm nên thương hiệu THỦY LINH LONG khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một THỦY LINH LONG năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với xuất phát ban đầu là những kỹ sư cơ điện tử đam mê các sản phẩm tư động hóa trong đời sống dân dụng và công nghiệp, hiện nay THỦY LINH LONG đã trở thành doanh nghiệp mạnh trong lĩnh vực cửa cổng tự động Beninca của Italia, đặc biệt là dòng cửa tự động Cortech Hàn Quốc,.


CÔNG TY CỬA CỔNG TỰ ĐỘNG THỦY LINH LONG là nhà phân phối và thi công các sản phẩm nhập khẩu đồng bộ sau:
– Cửa trượt tự động, cửa kính tự động CORTECH và KYK – Hàn Quốc, DREAM – Nhật Bản.
– Cổng tự động KEY và BENINCA – Italia
– Cửa garage tự động KEY – Italia.
– Barie tự động KEY – Italia.
– Hệ thống bãi giữ xe thông minh ( Parking Management System), phần mềm giữ xe thông minh ( Parking Management Software)
– Hệ thống dẫn đường cho xe vào vị trí đỗ và quản lý không gian bãi xe ô tô ( Parking Guidance System).
– Bãi đỗ xe otô tự động ( Automatic Car Parking).
– Thiết bị điều khiển điện thông minh ( Smart Control).

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” THỦY LINH LONG đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của THỦY LINH LONG. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.” mà khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua.

CÔNG TY TNHH TM DV THỦY LINH LONG

Phone: (028) 22 497 999 - Fax : (+84)28 62 655 054

Hotline:  098 891 4444  - 0932 012 325

Email: cuatudong24h@gmail.com

Showroom: 118 Lê Sát P.Tân Quý,Q.Tân Phú,TPHCM

Kho hàng: 30/4 Đỗ Nhuận,P.Sơn Kì.Q.Tân Phú,HCM

Website: dailycuatudong.com